จู่โจมเพื่อนสนิทตอนกำลังเศร้า

วันนี้ฉันกับเพื่อนนัดกันมาติวหนังสือเพราะมันเป็นช่วงที่ต้องสอบเข้ามหาลัย ปกติแล้วฉันกับเพื่อนจะสนิทสนมกันเพราะเรารู้จักกันมาตั้งแต่ตอนเข้าเรียนมัธยม เรียกว่ารู้ใจกันไปหมดทุกอย่างตั้งแต่อาหารที่ชอบไปยันคลิปโป๊แบบที่เขาชอบดู ถึงแม้ว่าฉันจะเป็นผู้หญิงแต่เขาก็เป็นคนที่ ให้เกียรติฉันตลอด ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย และฉันก็เป็นเพื่อนสนิทของเขา เวลาเรามีอะไรก็มักจะพูดคุยกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะช่วงที่ผ่านมานี้ เขาอกหักจากผู้หญิงรุ่นน้อง พอเราติวหนังสือกันเสร็จเขาก็เอาแต่นั่งซึม ตอนนั้น ฉันก็ไม่รู้ว่าจะช่วยยังไง แต่คิดว่าถ้าหากฉันทำแบบในคลิปโป๊ที่เขาชอบก็คงจะทำให้อารมณ์ดีขึ้น หรืออย่างน้อยก็จะได้ไม่เศร้า

หลังจากที่ติวกันเสร็จแล้ว ฉันก็บอกให้เขาหลับตา จากนั้นฉันก็เอาผ้าเช็ดหน้ามาปิดตาเขาไว้ เพราะฉันรู้ดีว่าเขาเป็นคนชอบอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจ หลังจากนั้นฉันก็ค่อยๆใช้มือสัมผัสร่างกายเขาทีละจุด ตั้งแต่ตรงหัวไหล่ ค่อยๆลูบมาเรื่อยๆจนถึงหน้าท้อง เหมือนกับเขาเองก็เริ่มเงี่ยนแล้ว เพราะหวยที่มันเคยอยู่นิ่งๆ ตอนนี้มันกระตุกเบาๆอยู่ในกางเกง ฉันมองก็เห็นว่ามันดูแข็งขึ้นมานิดหน่อย ก็เลยตัดสินใจจะทำให้เขาน้ำแตก ด้วยการใช้ปากของฉัน ค่อยๆดูดเลียไปที่ควยของเขาอย่างตั้งใจ ตอนนั้นถึงแม้ว่าฉันจะไม่ค่อยได้ดูคลิปโป๊สักเท่าไหร่ แต่ก็พอรู้อยู่ว่าจุดไหนที่ทำให้ผู้ชายเสียวมากขึ้น

“อ๊าๆๆ…” เสียงครางของเขาดังขึ้นตอนที่ฉันใช้ปากดูดตรงหัวควยแบบเน้นๆ ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเสียวจนเขาน้ำแตกหรือเปล่า ตอนนั้นฉันก็เลยเลือกที่จะเปลี่ยนมาเย็ดกับเขาทันที ฉันค่อยๆดันตัวเขาให้นอนลงราบกับพื้นแล้วก็นั่งคร่อมอยู่ด้านบน จับควยเข้ามาเสียบที่รูหีก่อนจะโยกตัวขึ้นลงเป็นจังหวะ ควยของเขาถึงจะขนาดไม่ใหญ่มากแต่มันก็เสียดสีกับช่องคลอดจนเกิดเป็นความเสี่ยง น้ำหีที่เยิ้มออกมาทำให้ควยของเขามันแทงเข้าไปลึกขึ้น มันทั้งลื่นและเสียวจนตัวฉันเองต้องกำผ้าห่มเอาไว้แน่น

“จะแตกแล้ว อ๊า… จะแตก” พูดยังไม่ทันขาดคำ ควยของเขา มันก็กระตุกอยู่ภายในหีของฉัน พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนออกมาจนหีฉันอุ่นไปหมด ฉันค่อยๆยกตัวขึ้นมา จนควยของเขามันหลุดจากหี แต่มันยังไม่หนำใจฉันใช้มือชักว่าวให้เขาต่อเรื่อยๆจนเขาน้ำแตกซ้ำออกมารอบ 2 ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะหมดอะไรเพราะหลังจากที่น้ำแตกเขาก็แทบจะหลับในทันที ส่วนฉันเองก็รีบลุกไปอาบน้ำ แล้วก็คิดในใจว่าอย่างน้อยเขาก็คงไม่รู้สึกเสียใจกับผู้หญิงคนนั้นอีกแล้ว

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *